Cập nhật Tiến Độ Thi Công Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cập nhật Tiến Độ Thi Công Vinhomes Gallery Giảng Võ

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ 27/03/2017:

 

z620597621515_7ad0f071b982ed872f811d13df4ede6b

Hình ảnh Tiến Độ Vinhomes Giảng Võ tháng 3/2017.

 

 

tien-do-vinhomes-giang-vo-3-2017

Cập nhật hình ảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

 

huong-tay-nam-vinhome-giang-vo

Hướng Tây Nam Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 20/10/2016. Đây là một dự án được kết hợp bởi 3 ông lớn trong Bất Động Sản Việt Nam gồm Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T Land, thêm đó Tổng Thầu Xây Dựng là Contecons.

le-khoi-cong-vinhomes-giang-vo

                                                     LỄ KHỞI CÔNG CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ

Lễ động thổ diễn ra hết sức tốt đẹp ngày 20/10/2016 trong không khí mát mẻ và đẹp trời báo hiệu khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư với sự kết hợp giữa các đơn vị hùng mạnh cũng như kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản. Đây là sự kết hợp thứ 2 giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sau dự án thành công ở ngã tư Trần Duy Hưng – D’. Capitale, ngoài ra còn thêm sự góp mặt của tập đoàn hùng mạnh tài chính T&T Land, 

do-bo-trien-lam-giang-vo

Hiện tại dự án đang thi công phần móng để xây dựng hầm thông nhau, dự án được xây dựng với hàng ngàn công nhân đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề bất động sản. Được đào tạo bài bản từ các đơn vị thi công nổi tiếng là Coteccons, Kosmo...

tien-do-xay-dung-vinhomes-giang-vo-1

Dự án Chung Cư Vinhomes Giảng Võ đã hoàn thành phần cọc nhồi và các công nhân đang tiến hành xây hầm. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao dự án đúng với tiến độ thi công đã đề ra vào quý 3-2019. Hơn nữa, dự án đang được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank về tiến độ thi công và hỗ trợ vay vốn.

Hãy cùng xem một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gallery Giảng Võ trong những ngày cuối tháng 2/2017:

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-galeries-ngay-3

Pano quảng cáo dự án chung cư Gallery Giảng Võ được rào quanh dự án tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-galeries-ngay-4

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-galeries-ngay-14-2-2017-5

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-galeries-ngay-19-2-2017 6

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ LÊN ĐÈN 

Và hiện nay biển quảng cáo đã được quây xong xung quanh dự án, hàng loạt các hình ảnh Slogan của chung cư Vinhomes Giảng Võ: "Thiết kế tương lai ưu việt" ; "Cộng đồng tinh hoa đẳng cấp"; "Kiến trúc xanh hiện đại"; "Vườn sinh thái trên không";… hình ảnh panno “Vinhomes Gallery – Dẫn lối hạnh phúc,thắp lửa phồn vinh” sáng lung linh, tất cả người dân đi qua cảm thấy tò mò và trông đợi vào một "siêu dự án", dấu ấn cho một khu đô thị cao cấp cuối cùng của Vinhomes tại nội đô Hà Nội.

Để nhận được thông tin chính xác và tư vấn chuyên nghiệp về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ- Vincom Giảng Võ, Quý khách hàng vui lòng liên lạc đến Hotline 0946.455.685.

 

 

 

 

 

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685