Độc Đáo Vườn Sinh Thái Trên Không- Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Độc Đáo Vườn Sinh Thái Trên Không- Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được nhiều khách hàng ví "đô thị của thiên đường xanh" tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Và xuất phát từ ý tưởng đem không gian sinh thái mà vì vậy trên các căn hộ, và tầng lửng giữa các tòa căn hộ ở Gallery Giảng Võ được phủ xanh bởi các khu rừng nhiệt đới, cư dân tại đây được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh,sạch, an toàn.

Hệ thống vườn sinh thái trên cao được bố trí nằm ở giữa các tòa căn hộ và trên đỉnh nóc tòa chung cư Gallery Giảng Võ. Với Diện tích lên đến 13000m2 bao gồm các khu vườn nhỏ bao quanh bằng các tường kính, một tiện ích vô cùng thú vị và đẳng cấp ở Gallery Giảng Võ.

vuon-sinh-thai-vinhomes-gallery 

Vườn Sinh Thái Trên Không Gallery Giảng Võ

 

Trên các khu vườn sinh thái tại Gallery Giảng Võ sẽ là những không gian nhỏ của vườn dưỡng sinh, vườn dạo, sân vọng cảnh, các chòi nghỉ, vườn hoa... Tại đây đặc quyền cư dân Vinhomes Giảng Võ sẽ tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, một cảm giác thư thái của nắng với gió, quan trọng hết là quên đi hết những mệt mỏi, áp lực công việc và cuộc sống, lên một tầng cao khoảng 170m từ tàng 45 nhìn xuống toàn cảnh Hà Nội. Cảm giác khác biệt mà ở dưới cách khoảng 50m thôi là một con phố Giảng Võ tấp nập xe cộ, dòng người qua lại.

gallery-giang-vo-căn-hộ-vườn-trên-không

Căn hộ nhìn ra vườn trên không Gallery Giảng Võ

vuon-tren-khong-gallery-giang-vo

Buổi tối lung linh vườn treo Gallery

vuon-treo-gallery-giang-vo

Khu ẩm thực ngoài trời Gallery trên cao

Các khu vườn sinh thái trên không Gallery Giảng Võ này là một trong những tiện ích sinh hoạt tốt nhất, tiện lợi và độc đáo nhất mà Vinhomes mang đến cho khách hàng tại "khu đô thị của thiên đường xanh" này. Tại nơi đây các cư dân của Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là nơi giao lưu, trò chuyên và xích lại gần nhau hơn trong một cộng đồng sống Văn Minh, thanh lịch.

 

 

cong-dong-vinhomes-lieu-giai

Cộng đồng cư dân Vinhomes Giảng Võ

 

Căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ cao cấp và đắt tiền không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng quận Ba Đình, hay tại một khu đô thị trang bị đầy đủ những tiện ích văn mình, hiện đại mà quan trọng hơn cả nơi đây tràn ngập không gian xanh, nơi khởi đầu sống trong lành, đúng với thương hiệu của Vinhomes "Nơi Sự Sống Ngập Tràn".

 

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685