Vinhomes Gallery Giảng Võ với dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes

Vinhomes Gallery Giảng Võ với dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes

Hệ thống dịch vụ cư dân toàn diện và khép kín tại các khu đô thị Vinhomes cho phép Quý cư dân tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu bên gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày ngay tại chính tổ ấm của mình. Vinhomes mang đến sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân bằng việc cung cấp các dv tại gia chuyên nghiệp và tận tâm:

 • Trung tâm DV khách hàng Gallery Giảng Võ sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng các sản phẩm của Vinhomes.
 • DV gia đình: Dọn dẹp vệ sinh (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh tinh; Giặt là; DV trồng cây; Chăm sóc cây, trồng/làm cỏ; Chăm sóc sân vườn.

   

   

 • DV sửa chữa, bảo trì: Sửa chữa kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, điện nước, mộc, nề…

   

   

 • DV ẩm thực phục vụ tại nhà Vinhomes Gallery Giảng Võ: Các yêu cầu về ẩm thực sẽ được cung cấp tới tận căn hộ/biệt thự của cư dân. 

   

   

   

   

 • DV văn phòng: Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa… Cư dân có thể sử dụng các DV văn phòng tại Trung tâm DV khách hàng hoặc ngay tại chính căn hộ/biệt thư theo yêu cầu.
   

   

   

   

 • Hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà. Song song với đó, Vinhomes sẽ cung cấp DV cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Tại khu căn hộ của Vinhomes đều được bố trí Lounge/Club House để tạo cho cư dân một không gian riêng để gặp gỡ, hội họp, thư giãn và sinh hoạt chung của cư dân và khách của cư dân.

DSC_6188-copy-copy.jpg

DV chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa

DSC_7914.jpg

DV ẩm thực tại gia

IMG_1958.jpg

 

DV sửa chữa kỹ thuật

 

 • Rau sạch VinEco và thực phẩm sạch tại các siêu thị Vinmart trong khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

 

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Vinhomes , phân phối chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán chung cư tại đây.

Khi mua nhà tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án chung cư này.

MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại chúng tôi như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/24h: 0946.455.685

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685