Giá thuê căn hộ 2 và 3 phòng ngủ ở Vinhomes Gallery Giảng Võ có giá bao nhiêu?

Giá thuê căn hộ 2 và 3 phòng ngủ ở Vinhomes Gallery Giảng Võ có giá bao nhiêu?

Rất nhiều câu hỏi khách hàng đầu tư có cả mới và cũ gửi đến chúng tôi đề nghị phân tích mức giá cho thuê tương lai của Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Thị trường cho thuê căn hộ khu vực Ba Đình chưa bao giờ hết hót. Tỉ lệ lấp phòng các khu căn hộ cao cấp, khách sạn luôn đạt mức trên 80% với giá cho thuê vô cùng hấp dẫn. Khi các chủ đầu tư lớn tập trung khai thác dòng căn hộ cao cấp tại khu vực, cạnh tranh nhau bằng tiện ích và dịch vụ cũng như nội thất căn hộ. Thì những dự án sở hữu vị trí đất vàng tại Ba Đình đang thể hiện được vị thế của mình, “vị thế đất vàng xắt ra miếng”.

gia thu gallery giang vo

Giá thuê Vinhomes Metropolis luôn luôn ở mức khá tốt.

Thừa hưởng vị trí đắt giá ngay tại 148 Giảng Võ, được đầu tư quy mô bởi Vinhomes , Vinhomes Gallery đang là dự án được các nhà đầu tư căn hộ cho thuê chú ý.

Vậy thì tương lai Giá Cho Thuê Chung Cư Vinhomes Gallery Bao Tiền 1 Tháng?

can-ho-lieu-giai-2

Minh họa thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

Quận Ba Đình với các tuyến đường huyết mạch như Kim Mã, Giảng Võ, Liễu Giai… tập trung các Đại sứ quán Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia; Phủ chủ tịch, Hoàng thành Thăng Long, khách sạn Daewoo, Lotte Center; các trường học danh tiếng như Singapore International School, Đại học quốc tế RMIT, Thực nghiệm… Với các tiện ích cao cấp và đa dạng nhất nhì thủ đô, nơi đây thực sự là cuộc sống xa hoa đô thị mà bất kì ai đều mơ ước tận hưởng.

Không phải ngẫu nhiên Ba Đình là vùng đất được các nhà đầu tư căn hộ cho thuê chú ý,  thực tế Ba Đình với hạ tầng xã hội hoàn thiện, vợi vị trí giao thương huyết mạch, khu vực hành chính của thủ đô và của cả nước. Là nơi móng đến, chốn mong về của bất kỳ người dân nào khi đến với Hà Nội.

anh lieu gia 3

Một khu vực có dân trí cao khi cư dân Quận Ba Đình chủ yếu là các gia đình gốc Hà Nội, chủ kinh doanh, giới thượng lưu và các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, tạo nên một cộng đồng văn minh, trí thức, thành đạt và ôn hòa trong môi trường quốc tế rộng mở.

Khi hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, quỹ đất để xây dựng nhà ở trở nên khan hiếm, giá trị của bất động sản Ba Đình ngày càng tăng theo thời gian đồng nghĩa với giá trị cho thuê căn hộ Vinhomes Gallery cũng tăng theo. Theo một khảo sát giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực Giảng Võ đang ở mức 25-80tr/ tháng. Các căn hộ có tỉ lệ thuê cao là dạng căn hộ 1-2 phòng ngủ, đối tượng khách quốc tế chiếm tỉ lệ khá cao trong khu vực.

gia thu vinhome giang vo

Với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao, Vị trí đắc địa ngay cạnh hồ Giảng Võ, một cuộc sống sang như resort trong lòng Hà Nội, Vinhomes Galllery kỳ vọng sẽ có mức cho thuê cao hơn các dự án lân cận.

Với nhiều lợi thế có được Chung Cư Vinhomes Gallery sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư giá trị.

Cùng tham khảo một số dự án quanh khu vực Ba Đình hiện nay đang cho thuê giá như thế nào:

Lancaster

Tòa Lancaster 20 Núi Trúc.

Sky City

Sky City Láng Hạ hiện nay khách hàng hỏi thuê đã giảm đi khá nhiều vì những lùm xùm không đáng có thời gian qua.

VH Nguyen Chi Thanh

Sản Phẩm Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đánh giá cho thuê khá tốt.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685