Hoài niệm một thời Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ- Tuổi thơ gắn bó bao con người Hà Nội nơi đây!

Hoài niệm một thời Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ- Tuổi thơ gắn bó bao con người Hà Nội nơi đây!

Sau hơn 40 năm tồn tại, công trình Triển lãm Giảng Võ đã chính thức dừng hoạt động vào đầu năm 2016. Tổ hợp Trung tâm Thương mại Vincom Giảng Võ, vui chơi, giải trí căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery mới trên khu đất 7ha này được khởi công xây dựng vào tháng 10/2016. Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đã trở nên thành hoài niệm tuổi thơ đi vào dĩ vãng của bao thế hệ người dân thủ đô của cung Triển lãm lâu đời này. 

trien-lam-giang-vo-hoai-niem

Được thành lập năm 1974 với nhiệm vụ là tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế – kỹ thuật của đất nước, các sự kiện văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội và các Bộ, ngành Trung ương, Triển lãm Giảng Võ đã trải qua nhiều thăng trầm với nhiều tên gọi khác nhau. Từ ngày 18/01/1989,  Triển lãm có tên đầy đủ là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

2

Nằm tại số 148– Giảng Võ, Ba Đình, với lợi thế về địa điểm, tọa lạc trên khu đất rộng tại trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tương đối tốt gồm: 03 nhà trưng bày (tổng diện tích gần 10.000m2), 03 nhà hội thảo cùng hạ tầng hoàn chỉnh. Triển lãm Giảng Võ có thể tổ chức những cuộc triển lãm có quy mô tầm cỡ quốc tế hoặc cùng lúc tổ chức nhiều sự kiện khác nhau

.

tong-mat-bang-vincom-giang-vo

Tổng Mặt Bằng Triển Lãm Giảng Võ

 

Những năm trước đây, tại nơi này có nhiều triển lãm, hội chợ thương mại trong nước và quốc tế được tổ chức, là điểm đến yêu thích của đông đảo người dân Hà Nội và các vùng lân cận.

 

4

Hội chợ Xuân ở Triển lãm Giảng Võ.

 

5

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam Expo

6

Lễ Hội Hoa Anh Đào Nhật Bản

8

Các hội chợ, triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam thu hút khá nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giao thương, trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, ký kết hợp đồng. Nhờ có địa điểm trung tâm, các hội chợ, triển lãm tổ chức tại đây thu hút được khá nhiều khách tham quan và người tiêu dùng.  

le-hoi-Nhat-ban-trien-lam-giang-vo

Những hình ảnh các bạn trẻ tham dự lễ hội giao lưu Nhật- Việt

Hãy cùng chúng tôi ngắm lại những hình ảnh quá đỗi quen thuộc đi vào lòng biết bao con người Hà Nội về kỷ niệm tại Trung Tâm Triễn Lãm Giảng Võ trước đây :

11

Hội chợ quá đỗi quen thuộc.

 
trien-lam-giang-vo

Cảnh hội chợ tấp nập Triển lãm Giảng Võ năm 2002

xuan-2016-trien-lam-giang-vo

hoi-cho-xuan-giang-vo

Hội chợ Xuân cuối cùng 2016 tại Trung Tâm Triển lãm Giảng Võ

 
Ngoài các hội chợ, triển lãm, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam còn là nơi diễn ra các hoạt động giải trí khác như các chương trình ca nhạc, văn nghệ "kinh điển" và khó quên.
dem-nhac-vincom-giang-vo

Đêm nhạc Rock cuối cùng của Trần lập

10

Hàng ngàn con người cầu nguyện sát cánh đứng bên Trần Lập trong những ngày cuối cùng cuộc đời tại Liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa"

 
son-tung-mtp-vincom-giang-vo

Đêm nhạc Sơn Tùng MTP tháng 11/2016

 
ngu-cung-vincom-giang-vo

Đêm nhạc Ngũ Cung huyền thoại.

mltr

Đêm nhạc huyền thoại Micheal Learn to rock tại nơi đây.

 
Và trong tương lai Tại vị trí của Triển lãm Giảng Võ cũ, sẽ có một tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn hóa, là điểm nhấn kiến trúc trong khu vực nội đô; quần thể vui chơi giải trí, mua sắm, đạt hiệu quả trong tương lai mang tên Vincom Giảng Võ. Một trung tâm triển lãm quốc gia- quốc tế sẽ được Vingroup đầu tư xây dựng tại Đông Anh- Hà Nôi với quy mô và hiện đại gấp nhiều lần hơn. Còn tại vị trí cũ này, Vinhomes sẽ biên nơi đây thành một khu đô thị Văn Minh, đẳng cấp, nơi vui chơi giải trí xứng tầm thế giới, xứng đáng là một điểm nhấn vàng khu vực Ba Đình, Hà Nội.
trien-lam-giang-vo-moi

Phối cảnh Triển Lãm Quốc Gia ở Đông Anh- Hà Nội

 
mat-bang-trien-lam-giang-vo

Triển Lãm Giảng Võ nay đã còn đâu.

vin-giang-vo

Phối Cảnh Khu Đô Thị Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ- Gallery Giảng Võ.

Để nhận được thông tin chính xác và tư vấn chuyên nghiệp về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ- Vincom Giảng Võ, Quý khách hàng vui lòng liên lạc đến  Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ:

HOTLINE 24/24: 0946.455.685

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685