Nên lựa chọn căn hộ tầng cao hay thấp ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ!

Nên lựa chọn căn hộ tầng cao hay thấp ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ!

Cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ hay Vincom 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội liên tục được báo chí nói đến trong thời gian gần đây, không chỉ là dự án tâm điểm tại Hà Nội năm 2017 mà còn dự án được phép xây cao trên 40 tầng cuối cùng tại thủ đô. Việc rất nhiều khách hàng đang mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây, phần đông còn đang lăn tăn nên lựa chọn tầng nào cho phù hợp cả về sức khỏe, khí hậu tự nhiên mà vẫn không thiếu view đẹp của căn hộ. Bài viết chi tiết dưới đây sẽ phân tích và giúp khách hàng cân nhắc khi lựa chọn tầng cho căn hộ.

 CĂN HỘ VINHOMES GALLERY Ở TẦNG THẤP:

Đầu tiên thấy rằng ở căn hộ Gallery Giảng Võ tầng thấp là sẽ mát hơn do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên. Bên cạnh đó, việc di chuyển cũng thuận lợi hơn do không phải mất nhiều thời gian chờ thang máy. Khi xảy ra sự cố như cháy nổ thì thời gian thoát hiểm cũng nhanh hơn qua chạy bộ bởi cầu thang thoát hiểm (trường hợp tầng khoảng 6,7 trở xuống).

 Tuy nhiên, thực tế các căn hộ ở những tầng thấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng có nhiều điểm cần cân nhắc như tầm nhìn các tòa từ G2-G5 nằm giữa dự án rất hạn chế, view xuống nội khu view xung quanh là khu cây xanh, vườn hoa, sẽ yên tĩnh nhưng bù lại sẽ ẩm thấp, có muỗi và tiếng ồn từ sinh hoạt chung. Mặt hướng ra đường nội bộ của các tòa này sẽ bị tiếng ồn và khói bụi từ việc lưu thông đi lại các xe trong khu dân cư Gallery. Đặc biệt dưới các tòa nhà có kèm trung tâm thương mại thì những tầng dưới sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi khói từ các nhà hàng ăn uống, tiếng ồn từ các khu vui chơi.....

 

be-boi-gallery-giang-vo

View tầng thấp nhìn xuống bể bơi Gallery Giảng Võ.

view tang thap xuong pho di bo gallery giang vo

View xuống phố trong Vinhomes Gallery Giảng Võ.

quan-the-chung-cu-gallery-giang-vo

Tầng thấp sẽ trọn ven được view cây xanh, cảnh quan vườn tiện ích đa dạng, tuy nhiên sẽ có khá nhiều mặt hạn chế.

CĂN HỘ VINHOMES GALLERY Ở TẦNG CAO:

Nhiều khách hàng chon tầng cao ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chiếm đa số thì khách thường chọn từ tầng 10 trở lên để được hưởng không khí trong lành hơn. Đặc biệt, những tầng 10 - 12, 15-20 được nhiều khách hàng lựa chọn và đắt hàng nhất.

 Các căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ trên cao được nhiều người thích bởi càng lên cao tầm nhìn ra không gian bên ngoài càng đẹp. Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, những không gian trên cùng của tòa nhà rất đáng để quan tâm. Hướng Đông Bắc và Đông Nam Dự án nhìn thẳng về Hồ Tây (khoảng tầng view ngắm được từ khoảng tầng 25 trở lên), ở trên cùng các tòa đó là những căn hộ Penhouse, SkyVillas thông tầng, rộng rãi.

 Bên cạnh đó, ở tầng cao Vinhomes Gallery Giảng Võ không khí trong lành hơn rất nhiều, yên tĩnh, ngủ càng ngon, chất lượng cuộc sống càng cao, vì sao nhỉ? Vì xung quanh dự án là con đường Giảng Võ và Ngọc Khánh khá hay tăc đường, nhiều phương tiện lưu thông xe cộ xả ra không khí khói bụi ô nhiễm nhiều, chính vì thế tầng cao hạn chế được nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, các tầng cao của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hạn chế được côn trùng như muỗi, dán, chuột…  chọn căn hộ ở trên cao một chút để bảo đảm tầm nhìn không bị các tòa nhà khác ở xung quanh che khuất (xung quanh dự án hiện nay có khoảng 5 tòa nhà từ 20-28 tầng).

 Các tòa thuộc khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây ở những vị trí có tầm nhìn đẹp, nên tận dụng những tầm nhìn đó để tăng chất lượng sống. Ngoài ra, ở căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chất lượng thang máy độ rộng lớn, hệ thống, tải trọng lớn, tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tất cả đều theo tiêu chuẩn 5 sao được Vingroup quan tâm tốt vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 Tuy nhiên,có một nhược điểm bạn cũng nên chú ý khi chọn căn hộ Vinhomes Giảng Võ thì trên tầng cao thỳ mùa hè có thể nóng hơn so với các tầng phía dưới và khi có mưa bão cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, đặc biệt khi mưa bão trên cao sức gió đập sẽ mạnh và nhanh hơn.

VIEW HỒ NGỌC KHÁNH TỪ GALLERY GIẢNG VÕ

View tầng cao Vinhomes Gallery Giảng Võ ra các hồ tuyệt đẹp.

View Hồ Tây Từ vinhomes gallery giang võ

Tầm view hồ Tây tuyệt đẹp từ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

VẬY NÊN CHỌN TẦNG NÀO CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM NHẤT Ở VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ:

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chúng tôi đã khảo sát và được sự nghiên cứu của Tiến Sĩ Phạm Bạch Liên (Viện nghiên cứu kế hoạch và đô thị Bộ Xây Dựng) đã triển khai một nghiên cứu dựa trên số liệu sức khỏe và tuổi thọ của rất nhiều khách hàng ở chung cư Vinhomes và các cư dân chung cư đông đúc người để xem giữa họ có sự khác biệt như thế nào. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người sống trên các tầng cao hơn không chỉ khỏe mạnh hơn mà tuổi thọ cũng cao hơn những người ở tầng thấp.

 Cụ thể, trong số hơn 300 nghìn người tại Hà Nội được xem xét hồ sơ và tình trạng sức khỏe cho thấy, những người sống ở tầng 10 trở lên ở các tòa nhà chung cư có nguy cơ tử vong thấp hơn 22% so với những người sống ở các tầng thấp hơn. Trong đó, số người chết vì bệnh phổi có tỷ lệ thấp hơn 40% và chết vì bệnh tim thấp hơn 35%. Điều khác biệt này được các chuyên gia lý giải rằng, nguyên nhân chính của tỷ lệ tử vong ở những người sống ở các tầng thấp xuất phát từ các bệnh liên quan đến phổi và tim. Các nhà nghiên cứu tin rằng, ngoài những yếu tố về môi trường và không khí, những người sống ở chung cư tầng cao (ở chung cư Hà Nội nói chung và chung cư Vinhomes nói riêng) cũng có thói quen tập thể dục nhiều hơn những người sống ở tầng thấp.

the-duc-the-thao-vinhomes

Tập thể dục quanh các khuôn viên Xanh, đường dạo bộ khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng võ.

 Những cư dân tầng cao họ hay đi bộ, leo cầu thang và hít thở không khí trong lành ít bụi hơn so với tầng thấp. Càng nhiều người có thói quen tập thể dục, thì tỷ lệ tuổi thọ của họ cũng cải thiện đáng kể. Nếu ở tầng cao mà đi bộ nhiều sẽ tốt cho tim mạch và huyết áp. Ngoài ra, theo giải thích của các nhà nghiên cứu, những căn hộ ở tầng thấp thường có độ ẩm ướt lớn hơn, ảnh hưởng đến chất lượng không khí tới sức khỏe, dễ sinh ra các loại bệnh làm cản trợ sự kéo dài của tuổi thọ.

can-ho-gallery-giang-vo-ban-giao

Căn Hộ ở tầng thấp sẽ bị ẩm ướt lớn hơn, không khí sẽ bị ảnh hường và có côn trùng vào căn hộ.

CHỌN TẦNG CAO TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ SẼ TỐT HƠN? TẠI SAO VẬY?:

– Tránh được đa phần các loại côn trùng như muỗi, gián, chuột…

 

– Ở trên cao sẽ tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, Không khí sẽ trong lành hơn, giúp các bạn ngủ ngon hơn và có sức khỏe tốt hơn!

 

– Các bạn sẽ có 1 khoảng không gian rộng mở vào mỗi sáng thức dậy, hay 1 bầu trời đầy sao mỗi tối, và có thể ngắm nhìn không gian của thành phố rộng lớn hơn và đẹp hơn mà không sợ bị che khuất bởi các tòa nhà đã và sẽ mọc lên sau này.

 

– Về vấn đề đi lại, có 1 nguyên tắc của thang máy CAO CẤP VINHOMES mà các bạn cần biết (Đó là nếu có 2 người cùng gọi thang máy để đi xuống, thì thang máy sẽ ưu tiên đón người tầng cao nhất trước), ở những tòa nhà mà mật độ thang máy quá ít so với tỷ lệ dân cư, thậm trí những người ở tầng thấp gọi thang máy xuống thường đã đầy người và không thể vào thêm được nữa. Thang Máy luôn có hệ thống điện phát dự phòng khẩn cấp và bạn sẽ không bị lo thang máy trục trặc vì sự cố điện.

 

_ Xét về sóng điện thoại: Tầng càng cao càng đỡ mất sóng hơn (càng cao sóng càng mạnh hơn) vì ít bị nhà, tường bê tông che mất. Nếu các bạn xuống đến tầng hầm thì nhiều nơi mất sóng luôn.

 

_ Nếu có hỏa hoạn xảy ra: Tầng thấp thì thời gian chạy cầu thang bộ xuống đến đất nhanh hơn so với tầng cao. Nhưng tại chung cư Vinhomes có hệ thống PCCC  rất hiện đại, tính toán cả đến tầng cao nhất khi tình huống xấu xảy ra nên bạn yêu tâm về vấn đề này.

can-ho-mau-chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo

Khách hàng cần cân nhắc nhiều khi lựa chọn một căn hộ tầng cao hay thấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

LỜI KẾT: Tầng thấp hay cao của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có những ưu, khuyết điểm riêng vì vậy theo quan điểm của nhiều người khi chọn mua căn hộ Vinhomes chỉ nên chọn căn hộ ở vị trí tầm trung từ tầng 8 đến tầng 25, cá biệt ở Vinhomes Gallery Giảng Võ từ tầng 25 -35 hướng Bắc và Đông dự án nhìn ra hồ Tây lại cao nhất vì view đẹp. Với bài viết này, hy vọng mọi băn khoăn về chọn tầng của bạn và gia đình mình khi mua căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được thỏa mãn phần nào, quý khách có điều gì cần thắc mắc và giải đáp xin liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn của chúng tôi.

 

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Vinhomes , phân phối chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán chung cư tại đây.

Khi mua nhà tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án chung cư này.

MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại chúng tôi như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/24h: 0946.455.685

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685