Nội thất căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ gồm những gì? Căn Hộ bàn giao có những gì?

Nội thất căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ gồm những gì? Căn Hộ bàn giao có những gì?

Với dự án chung cư cao cấp, đây có thể coi như một trong những dự án cuối cùng Vinhomes đầu tư xây dựng trong quận nội đô trung tâm. Ắt hẳn là cao cấp, là sang trọng, nhưng mức giá phải hợp lý với đông đối tượng khách hàng vì số lượng là 8 tòa, vậy nội thất  ở đây sẽ thế nào, chúng tôi có cái nhìn sơ lược chính (Dự kiến) với khách hàng như sau:

Vinhomes Giảng Võ là số ít các dự án căn hộ cao cấp có gói bàn giao nội thất bán hoàn thiện, hoàn thiện, đầy đủ và sự kiểm định kĩ càng của chủ đầu tư Vinhomes khi đưa vào lắp đặt tại từng căn. Khu vực bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, hệ thống điều hòa âm trần và hệ thống chuông cửa hình ảnh rất hiện đại. Tiêu biểu phải kể đến khóa cửa vào từng căn chung cư tích hợp 3 tính năng hiện đại vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số được ứng dụng nhiều tại các hệ thống chung cư hiện đại trên thế giới (Schneider).

cac-phuong-an-ban-giao-noi-that-gallery-giang-vo

Bảng Các Phương án bàn giao nội thất

Bảng phân tích Nội Thất (Dự Kiến) tại dự án ở trên giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất khi lựa chọn nhà ở ở dự án chúng tôi, đi sâu vào từng trường hợp cụ thể sẽ như sau:

TH1: Bàn giao full nội thất

- Nội thất bao gồm nội thất rời như Tivi, tủ lạnh, máy giặt...

- Với trường hợp này thường bàn giao đi kèm chính sách "CAM KẾT CHO THUÊ" của Vinhomes, với rất nhiều dự án trươc đây như Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Metropolis Liễu Giai... Vinhomes đứng ra đảm bảo lợi nhuận cho thuê lại với mức lợi nhuận hàng năm từ 8-10%/năm. Trường hợp khách hàng không lấy nội thất rời tùy từng dự án sẽ có mức giảm trừ khác nhau.

TH2: Bàn Giao theo Tiêu Chuẩn

- Đây là phương án bàn giao quen thuộc tất cả dự án Vinhomes, và ở Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không ngoại lệ. Ở đây với phương án này các căn chung cư được trang bị đầy đủ thiết bị gắn vào tường, gồm sàn gỗ cao cấp, hệ thống bếp có tủ, bếp từ, hút mùi... Hệ thống vệ sinh, bồn,hệ thống điều hòa âm trần

TH3: Bàn giao theo Tiêu Chuẩn Bán Hoàn Thiện + Thô

TH bàn giao bán hoàn thiện

Với số lượng 8 tòa chung cư cao cấp như Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes có thể đưa thêm loại hình bán hoàn thiện để khách hàng thêm 1 lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của gia đình mình, bán hoàn thiện sẽ bàn giao hoàn thiện gắn tường nhưng bỏ đi một số hệ (thường là hệ thống bếp, hệ thống tủ âm trần, hệ thống điều hòa). Việc này sẽ được giảm một số chi phí và khách hàng sẽ tự được thiết kế lựa chọn nội thất theo ý thích bản thân.

TH bàn giao Thô

Bàn giao thô trong dự án có thể chỉ áp dụng cho căn 3,4 phòng ngủ trở lên, căn hộ Duplex, Penth House tại dự án. Bàn giao thô sẽ gồm: Trần để mở, tường trát vữa phẳng, cửa chính và cửa kính tiếp giáp mặt ngoài. Phần vách giữa các căn phòng có thể có nếu khách hàng yêu cần theo thiết kế của CDT.

Với diện tích dành 60% cho khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường trung tâm, đồi vọng cảnh…Giờ đây chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế được chủ đầu tư nghiên cứu, gia tăng và phục vụ ở mức cao nhất cho toàn hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí hiện đại như thủy cung, quảng trường nhạc nước, sân chơi phun nước quy mô lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi dạo và mua sắm, vườn nướng BBQ, hệ thống sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế…

Tiêu Chuẩn Nội Thất bàn giao chung cư cao cấp Gallery Giảng Võ (đang cập nhật)

Bàn giao Vệ sinh căn hộ Gallery Giảng Võ

Bàn giao phòng vệ sinh 

Bàn Giao khu vực bếp căn hộ Gallery Giảng Võ

Bàn Giao khu vực bếp

Bàn giao Tiêu Chuẩn căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bàn giao Tiêu Chuẩn

>>>Xem thêm: Giá bán căn hộ Gallery Giảng Võ khoảng bao nhiêu?

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vinhomes , phân phối chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc của chủ đầu tư đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán tại đây.

Khi mua nhà ở tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch tại dự án chung cư này.

MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại chúng tôi như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/24h: 0946.455.685

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685