Phí Dịch vụ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là bao nhiêu? Chi phí điện nước tính thế nào?

Phí Dịch vụ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là bao nhiêu? Chi phí điện nước tính thế nào?

Tại Vinhomes Giảng Võ, khách hàng trước khi lựa chọn mua một tổ ấm ,một căn hộ tại đây thì hẳn sau giá căn hộ, môi trường sống thì chi phí sinh sống tại đây là điều bàn đến trước tiên. Bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết nhất về tất cả các phí sinh hoạt cơ bản phải đóng ở đây.

Phí dịch vụ quản lý căn hộ

Phí dịch vụ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ 24/7; dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng; Thu nhặt– xử lý rác và bảo tồn cảnh quan; Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN; Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước; Thu và thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung; Phí kiểm tra sổ sách;

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ .Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại đây còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage, khu thể thao ngoài trời... phục vụ cư dân tiếp khách, vườn,giàn hoa,phố đi bộ… Như vậy, với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo là tốt nhất, sang trọng và đẩy đủ tiện nghi.

phi-dich-vu-chung-cu-gallery-giang-vo

Môi trường cảnh quan luôn luôn sạch sẽ và trong lành nhờ dịch vụ HK.

Về giá của “ Phí dịch vụ quản lý căn hộ “ cư dân sẽ được 2 sự lựa chọn

Lựa chọn 1 

Đóng tiền theo từng tháng, tại thời điểm 2019-2020 giá dịch vụ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ dự kiến là 15.000đ/m2 thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 16.500 VND /m2 thông thủy. Giá này nếu so sánh với các chung cư cao cấp xung quanh khu vực 2km , mức giá này tuy có cao hơn khoảng 10-15%, nhưng hiểu rõ là với gói phí dịch vụ này, quý khách được hưởng tất cả các tiện ích 5 sao trong dự án.

Lựa chọn 2

Khách hàng được quyền mua gói chi phí dịch vụ 10 năm với giá ưu đãi (dự kiến) : 1.600.000 VND/ 1m2 thông thủy/ 10 Năm, hoặc có gói quản lí dịch vụ 3 năm căn hộ. Nếu khách hàng mua các gói dịch vụ này sẽ không cần quan tâm đến việc tăng hay giảm giá dịch vụ của chủ đầu tư, mà chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhất định và trong vòng 10 năm không cần quan tâm đến phí dịch vụ nữa.

Mi la chn s phù hp vi mt đối tượng khách hàng, quý khách nên cân đối tình hình tài chính ca gia đình để chn cho mình mt gói dch v phù hp nht.

tieu-chuan-vinhomes-vinhomes-gallery

Dịch vụ quản lý căn hộ Vinhomes luôn được đánh giá là số 1 chung cư Việt Nam.

Phí đóng cho bên thứ 3

* Chi phí gửi xe

Hiện tại dự kiến ở cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ, mỗi gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi là :

- 1.300.000 VND / ô tô/ tháng

- 50.000 VND/ 1 xe máy/ tháng

* Đây là mức giá cực kì ưu đãi cho cư dân , nếu người ngoài vào chung cư sẽ phải chịu một mức phí cực cao để đảm bảo lợi ích cho cư dân :

- Đối với ô tô : 500.000 VND/ ô tô/ đêm

- Đối với xe máy : 30.000 VND/ xe máy/ đêm

Như vậy so sánh với các điểm gửi xe khác bên ngoài xung quanh quận Ba Đình, thì có thể thấy Vingroup có những chính sách cực kì ưu ái cho cư dân của mình để cư dân của mình có được những quyền lợi tốt nhất khi sinh sống tại đây.

Chi phí điện - nước Times City

Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án.

Giá hiện tại ở một số chung cư Vinhomes cụ thể là

* Chi phí điện đang áp dụng

Từ Kwh 0- 50 : Giá 1484 VND

Từ Kwh 51-100 : Giá 1533 VND

Từ Kwh 101- 200 giá 1786 VND

Từ Kwh 201- 300 giá 2243 VND

Từ Kwh 301 – 400 giá : 2503 VND

Từ Kwh 400 trở lên : 2587 VND

Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Dự kiến đến 2019-2020, thời điểm chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ về ở thì giá điện tại đây sẽ tăng hơn so với giá thời điểm hiện tại trên khoảng 8-10%.

* Giá chi phí nước sinh hoạt

Đối với hộ cư dân đang sinh sống ở một số chung cư Vinhomes tại Hà Nội hiện nay có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau:

- 10m3 đầu tiên giá : 5020 VND/m3

- Từ 10m3 – 20m3 giá : 5930 VND/m3

- Từ 20m3 – 30m3 giá : 7313 VND/m3

- Trên 30m3 giá :13377 VND/m3

bep-vinhomes-giang-vo

Mức phí điện nước ở chung cư Vinhomes Giảng Võ tính như điện nước hộ dân bình thường.

Đối với hộ gia đình không có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú thì mức phí sử dụng nước lạnh sẽ là : 13377 VND/m3.Đối với hộ gia đình cho người khác thuê căn hộ,mức giá nước lạnh được áp dụng là 18343 VND/m3. Như vậy cũng dự kiến đến năm 2020, mức giá cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ phải trả giá nước tăng thêm khoảng 8% với thời điểm hiện tại.

cong-to-dien-nuoc-gallery-giang-vo

Điện nước chung cư Gallery Giảng Võ hiện đại, văn minh, luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Các tiện ích khác

Với các tiện ích khác nhau đồng bộ tại dự án như: sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, cảnh quan nước, vườn nướng BBQ, bể bơi Skypool, bể bơi trong nhà... đều hoàn toàn miễn phí : Tất cả các chi phí này đã đều được tính vào trong phí dịch vụ của chung cư Vinhomes Giảng Võ.

be-boi-trong-nha-gallery-giang-vo

Sử dụng dịch vụ Bể bơi trong nhà,cư dân chỉ đóng chung 1 loại phí dịch vụ căn hộ.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-giang-vo

Trên đây là một số phân tích của tôi về chi phí sinh hoạt ở khu đô thị cao cấp chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, mong rằng sẽ cung cấp được những thông tin thiết thực, chi tiết nhất cho quý khách. Mong rằng tất cả cư dân sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất tại dự án.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vinhomes , phân phối căn hộ chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Giảng Võ. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc của chủ đầu tư đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán căn hộ tại đây.

Khi mua căn hộ tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án chung cư này.

MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại chúng tôi như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí. 

HOTLINE 24/24h: 0946.455.685

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại
×
0946.455.685